Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 278
Năm 2021 : 2.513

CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM CHO EM” TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS DỀN SÁNG NĂM HỌC 2020-2021

CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM CHO EM”

TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS

DỀN SÁNG NĂM HỌC 2020-2021

Trường TH& THCS Dền Sáng có 20 lớp với 451 học sinh (chủ yếu là người dân tộc Dao) trong đó có nhiều học sinh thuộc diện hộ nghèo. Hiện tại nhà trường, các em học sinh trong trường còn thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vật chất, trong đó rất cần chăn và quần áo ấm khi mùa đông đã cận kề.

Nắm được tình hình và cảm thông chia sẻ với hoàn cảnh của các em trường TH&THCS Dền Sáng, Đoàn thiện nguyện Công đoàn dệt may Việt Nam  do đồng chí Lê Nho Thướng Chủ tịch công Đoàn dệt may Việt Nam làm trưởng đoàn đã vận động quyên góp và phối hợp với Công đoàn huyện Bát Xát  tổ chức Chương trình Thiện nguyện: “Áo ấm cho em” Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ai “ lá lành đùm lá rách” đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ những chiếc áo ấm đến trường.

Ông Lê Nho Thướng lên phát biểu chương trình thiện nguyện

 

Ông Đỗ Lê Tín lên phát biểu về đoàn thiện nguyện

Ngày 30/11/2020 Công đoàn huyện Bát Xát phối hợp với Công đoàn dệt may Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em” tại trường TH&THCS Dền Sáng, xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Tham gia với đoàn thiện nguyện còn có ông Đỗ Lê Tín - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai. Ông Nguyễn Hữu Huyến – Chủ tịch công đoàn huyện Bát Xát.

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng nhà trường 20 triệu tiền mặt, 400 áo rét, 200 hộp sữa bột, 500 đôi tất, 1000 quyển vở, 1000 bút bi.

Hình ảnh đoàn thiện nguyện trao quà cho các em

Hình ảnh đoàn thiện nguyện trao quà cho các em

 

Hình ảnh đoàn thiện nguyện trao quà cho nhà trường

Tổng trị giá chương trình là hơn 200 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của đoàn thiện nguyện giành cho các em học sinh vùng cao trường TH&THCS Dền Sáng còn gặp nhiều khó khăn; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị vì cuộc sống cộng đồng, vì đàn em thân yêu.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, ông: Tẩn Phù Chỉn  – Bí thư Đảng ủy xã Dền Sáng và đại diện Ban giám hiệu trường TH&THCS Dền Sáng đã gửi lời tri ân tới công đoàn dệt may Việt Nam, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã dành tình cảm quan tâm đặc biệt tới thế hệ trẻ tương lai của Đất nước, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong thời gian tới.