CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MÙA XUÂN

Ngày 01/03/2019 trường phổ thông nhiều cấp học Hai Bà Trưng  đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Dền Sáng – Bát Xát – Lào Cai.

Dền Sáng là một xã vùng cao của huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, trên địa bàn xã có 4 thôn bản, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo cao .Xã Dền Sáng là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Dao.

Trường  TH&THCS Dền Sáng có 22 lớp thuộc 2 cấp học với 433 học sinh, trong đó có 88 em học sinh ở bán trú ( Học sinh 100%là người dân tộc Dao). Hiện tại nhà trường, các em học sinh trong trường còn thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vật chất, trong đó rất cần chăn, sách vở, và một số đồ dung thiết yếu cho học sinh bán trú.

 

Nắm được tình hình và cảm thông chia sẻ với hoàn cảnh của các em Trường Tiểu học và THCS Dền Sáng, Đoàn thiện nguyện trường phổ thông nhiều cấp học Hai Bà Trưng – Hải Phòng vận động quyên góp và phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Dền Sáng tổ chức Chương trình Thiện nguyện Mùa Xuân”.

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng: chăn, sách vở, bút, bánh kẹo, bột giặt, dầu ăn, súp, và 1500 phôi nấm để cải thiện bữa ăn cho học sinh bán trú tại trường. Tổng giá trị là hơn 75 triệụ đồng.

Thay mặt cho các em Trường Tiểu học và THCS Dền, bí thư xã Dền Sáng ông Tẩn Phù Chỉn cũng gửi lời chân thảnh cảm ơn những tấm lòng chia sẻ của toàn thể đoàn thiện nguyện đã chia sẻ phần nào khó khăn cho các em vùng cao nói chung và các em Trường Tiểu học và THCS Dền Sáng nói riêng

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 190
Năm 2020 : 2.733