Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 200
Năm 2021 : 2.207

BẢN TIN: HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TH&THCS DỀN SÁNG

 Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HồChí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, TrườngTH&THCS DỀN SÁNG tổ chức hoạt động kỉ niệm bằng các hoạt động  GDNGLL với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều  ý nghĩa giáo dục tích cực.

Buổi lễ có mặt các thầy cô trong  Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và có đông  đủ học sinh của trường.

Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là Mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như những thành tích mà chi ĐoàntrườngTH&THCS DỀN SÁNG  đã đạt được trong thời gian qua. Lễ mít tinh  ngoài chuyển tải các thông tin như quy chế hoạt động của Đoàn , các lớp còn mang đến những tiểu phẩm vui,các tiết mục văn nghệ đặc sắc  có ý nghĩa tăng thêm nhận thức cho học sinh về khái niệm, mục đích, tầm quan trọng Đoàn thanh niêm Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Các em được nghe phát biểu căn dặn của thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Minh về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để xứng đáng là 1 đoàn viên ưu tú.

Phần thi “Tổ chức cho các em chơi trò kéo co ”với những học sinh được tuyển chọn từ các em học sinh các lớp , chu đáo xoay quanh những phần kéo co giũa các lớp thật sự có ý nghĩa

Phần thi “Tổ chức cho các em chơi đá cầu nam nữ  . Các em học sinh rất thích thú và tham gia rất nhiệt tình.

Nhân dịp này, Liên đội và chi đoàn phát động phong trào giúp bạn nghèo vượt khó  để ủng hộ  các bạn nghèo trong liên đội. Đồng thời, chi đoàn đã trao 9 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường. Những món quà tuy bé nhỏ nhưng rất có ý nghĩa tinh thần, phần nào giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn trong học tập.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện Bát Xát phát động, những hoạt động mà chi đoàn và liên đội trường TH&THCS  DỀN SÁNG tổ chức thực sự có ý nghĩa chàomừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HồChí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2019.

                                                                                               GV viết tin bài

                                                                                           Lâm Thị Minh Phượng