Tấm lòng các nhà hảo tâm với thây trò Trường TH & THCS Dền Sáng

Sáng ngày 18/1/2019, các nhà hảo tâm đến từ Làng Nành xã Ninh Hiệp- Gia Lâm- Hà Nội đã có mặt tại xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai để trao tặng những phần quà ý nghĩa đến bà con và học sinh xã Dền Sáng trong cái lạnh giá của mùa đông và trước thềm năm mới.

Về dự với buổi trao quà còn có sự hiện diện của đồng chí Lê Trọng Tín , phó chủ tịch lien đoàn lao động tỉnh Lào Cai và đồng chí Nguyễn Hữu Huyến chủ tịch liên đoàn lao động huyện Bát Xát.

Chương trình thăm và tặng quà tết nhằm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được những hơi ấm trong mùa đông lạnh giá. Có gần 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh bán trú và các em học sinh mẫu giáo được nhận những phần quà từ đoàn hảo tâm. Ngay từ sáng sớm bà con nhân dân đã tập trung về sân trường TH&THCS Dền Sáng trong niềm hồ hởi, phấn khởi chờ đợi những món quà từ chương trình. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ắp nghĩa tình của đoàn sẽ làm cho bà con và học sinh ấm lòng hơn trong mùa động đầy lạnh giá này.

Hình ảnh buổi trao quà:

IMG20190118102149.jpg