Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 158
Năm 2020 : 3.681

TIN BÀI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN DẠY HỌC GẮN MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC VỚI THỰC TIỄN

Thực hiện công văn số 517/PGD&ĐT ngày 14/9/2018 vv chỉ đạo nâng cao chất lượng chuyên môn.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch chuyên môn của tổ chuyên môn xã hội năm học 2018-2019

Tổ chuyên môn xã hội đã thực hiện một chuyên đề dạy học gắn mô hình trường học với thực tiễn môn lịch sử 7, tiết 15 : Đời sống kinh tế, văn hóa ( tiếp theo ), người thực hiện là cô giáo Trịnh Vân Anh.

Đây là một hoạt động quan trọng triển khai cách thức tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên môn theo tinh thần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, bồi dưỡng nâng cao năng lực, nghiệp vụ chuyên môn theo tinh thần chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD&ĐT Bát Xát.

         Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Hoàng Chí Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường và cán bộ giáo viên trong trường .

         Trong tiết dạy đồng chí Trịnh Vân Anh đã vận dụng tất cả các phương pháp dạy học tích cực để áp dụng vào bài dạy, đã tích hợp mô hình đa văn hóa gắn với cộng đồng.

Sau khi dự giờ, dưới sự điều hành của đồng chí  Hoàng Chí Dũng, phụ trách chuyên môn nhà trường , các cán bộ, giáo viên tham dự chuyên đề đã trao đổi sôi nổi để rút ra những ưu điểm và những điều còn băn khoăn về phương pháp dạy học gắn mô hình với thực tiễn, khi dự giờ GV biết chọn vị trí quan sát, cách ghi chép và quan sát khi dự giờ, trao đổi sau tiết dự giờ, kĩ năng chủ trì, điều hành, chia sẻ thảo luận trong SHCM…… Chuyên đề của trường thực sự bổ ích, lý thú và đạt kết quả cao.

Qua buổi sinh hoạt này là dịp để các giáo viên trong trường thảo luận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tin tưởng rằng, sau buổi chuyên đề này, giáo viên trong trường sẽ tự tin hơn trong việc dạy học gắn mô hình trường học với thực tiễn.

 

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt: