HỘI THẢO CHUYÊN MÔN

Thực hiện Công văn số 596/PGD&ĐT  ngày 24/10/2018 của Phòng GD&ĐT về tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Nhà giáo Lào Cai trong thời kỳ đổi mới, hội nhập”. Ngày 14 và 15/11/2018 trường TH&THCS Dền Sáng đã tổ chức Hội thảo chuyên môn cấp trường với chủ đề: Bản lĩnh nhà giáo trong thời kỳ hội nhập.

Buổi hội thảo được tiến hành với 2 nội dung cụ thể như sau:

+ Tổ chức dự giờ thăm lớp 04 tiết (02 tiết lớp 5 và 02 tiết lớp 6)

+ Tổ chức hội thảo, xây dựng nội dung kế hoạch: Nhà giáo cần làm gì để đáp ứng được những yêu cầu của xã hội ngày nay?

Thông qua buổi Hội thảo nhà trường đã báo cáo những thành tích đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương các nhà giáo có thành tích xuất sắc; nhân rộng điển hình để khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Tạo sức lan tỏa, tạo động lực để thúc đẩy mỗi CBQL , giáo viên nhà trường không ngừng thi đua “Quản lý tốt - Dạy tốt”; xây dựng được nội dung chương trình, kế hoạch để nhà giáo thực hiện trong thời gian tới nhằm đáp ứng được yêu cầu của xã hội ngày nay.

Vũ Yên