Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 199
Năm 2021 : 2.206

Hoạt động sau giờ học

“ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui ” học sinh được học tập và trải nghiệm nhiều hoạt động giáo dục. Ngoài thời gian học tập trên lớp, thầy và trò Trường Tiểu học & THCS  Dền Sáng đã cùng nhau trải nghiệm thêm nhiều hoạt động giáo dục khác. Hoạt động trải nghiệm không những giúp học sinh rèn luyện thêm kĩ năng sống cho học sinh mà còn tạo hứng thú và tạo sự đoàn kết trong toàn trường.

      Trong tháng 11 vừa qua, tất cả học sinh đã cùng nhau thi đua học tập và rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động. Phong trào xây dựng trường học xanh sạch đẹp được thầy và trò trong toàn trường hưởng ứng rất cao.

Trong tháng hưởng ứng phong trào chào mừng ngày kỉ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Học sinh bán trú trong toàn trường đã cùng nhau cải tạo khu nhà ở bán trú, tăng gia sản suất. Các thầy cô cả hai cấp học đã cùng tham gia với học sinh cải tạo một khu đất cằn cỗi thành một vườn rau xanh. Các em rất hứng thú, nhiệt tình trong việc tăng gia cùng các thầy cô

 

Qua những hoạt động đó học sinh được rèn thêm kĩ năng sống, xây dựng tình đoàn kết giữa các em.Những hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa như vậy vun đắp thêm cho học sinh tinh thần lao động, trách nhiệm, đoàn kết. Đặc biệt hơn nữa các em ngày càng yêu trường, yêu lớp hơn.